Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

39 Pages«<373839
Options
View
Go to last post Go to first unread
Lam Vien  
#761 Posted : Tuesday, August 11, 2020 8:40:28 PM(UTC)
Lam Vien

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/16/2011(UTC)
Posts: 2,808
Man
Location: Somewhere on earth

Thanks: 451 times
Was thanked: 2208 time(s) in 901 post(s)
Cám ơn những ý kiến của bạn.
LV luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận của bạn. Bạn đã viết:"Tự do ngôn luận mà . Tui chỉ nói ý kiến riêng của tui thôi . Tui không thích tiếng Việt Cộng , đài TV Việt Cộng, văn hoá không có hồn của Việt Cộng , vân vân và vân vân .".
Những gì LV viết cũng chỉ là ý kiến riêng tư của LV trong trang nhạc LV có góp phần phụ trách, thế thôi bạn à.


Originally Posted by: Remington 1100 Go to Quoted Post
Oy caramba .

Sao không ủng hộ người Việt hải ngoại mà lại truyền bá VTV là truyền hình của nhà lước kách mạng vậy ? Ý Linh hát hơi yếu xìu , giọng ngân không vững , phát âm không rõ ràng từng chữ một , không xấu xí, nhưng mặt mày chù ụ hãm tài , không thể gọi là xinh đẹp thanh tao . Ca sĩ trong Việt Nam bây giờ là loại mì ăn liền , giọng ai cũng giống như nhau, không có gì đặc biêt , hát như cái máy trả bài , thua con két [ parrot ] , không một chút truyền cảm . Đó là do không được đào tại đàng hoàng , không có căn bản vững chắc . Văn hoá giáo dục của Việt Nam bây giờ đào tạo ra văn nghệ văn gừng như hạch chuột . Thua ca sĩ trước 1975 xa như trên mây với dước đáy vực sâu .

Tui nói vậy mấy người lớn hơn không vừa lòng nếu muốn chửi thì cứ tự tiện . Tự do ngôn luận mà . Tui chỉ nói ý kiến riêng của tui thôi . Tui không thích tiếng Việt Cộng , đài TV Việt Cộng, văn hoá không có hồn của Việt Cộng , vân vân và vân vân .

Nhà lước Việt Cộng ăn cắp nhạc Việt Nam Cộng Hoà . Nhà lước Việt Nam thay thế chữ "Nhạc Vàng VNCH " bằng chữ "nhạc Bolero" để người nghe lần lần không để ý đó là nhạc có xuất xứ đàng hoàng từ thời VNCH . Đây là cách bọn Cộng Sản xoá từ từ vết tích của văn hoá VNCH. Nếu bọn Cộng Sản tài giỏi thì tại sao không thử làm ra vài bài nhạc hay theo điệu Bolero cho nghe thử ? Chứng tỏ Cộng Sản là bọn ti tiện chỉ biết ăn cắp , che dấu sự thật , sử đổi lịch sử , nói trắng thành đen, . Bọn vô giáo dục , dốt nát , vô văn hoá nên chỉ có thể dạy cho thế trẻ tư tưởng cạn queo như cái vũng bùn , không biết suy nghĩ tự lập chỉ biết trả bài như máy nên khi hát thì con két [ parrot ] .

Nhạc VNCH là nhạc Vàng . Nhạc Việt Cộng là nhạc Đỏ . Xuất xứ nhạc có tình người của VNCH vs nhạc đầy máu me của Cộng Sản không bao giờ có thể thay đổi . Tụi Cộng Sản mất dạy cắp văn hoá VNCH nhưng vẫn chửi VNCH .


Nghe ca sĩ hải ngoại Huỳnh Phi Tiển hát Rừng Lá Thấp hay hơn rất nhiều ---> https://www.youtube.com/watch?v=_s-_YxKqfyY


Nhạc thu âm trước 1975 ----> https://www.youtube.com/...UC1cwbqoYTs9FfEA620OWNmw

Không nói tiếng Việt Cộng, không dùng chữ Việt Cộng , không coi TV Việt Cộng , không lăng xê văn hoá Việt Cộng , không mua đồ Việt Cộng , không làm bạn với Việt Cộng cha / con , không giúp cho Việt Cộng bành trướng ảnh hưởng trong cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản tại nước ngoài , không bơm tiền vô nền kinh tế Việt Cộng bằng cách không đi Việt Nam .


🐪
Users browsing this topic
Guest
39 Pages«<373839
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.