Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
ETERNITY  
#1 Posted : Saturday, January 14, 2017 4:28:54 AM(UTC)
ETERNITY

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 8/28/2011(UTC)
Posts: 572

Thanks: 5 times
Was thanked: 19 time(s) in 17 post(s)
Em thay mặt hơn trăm người việt nam trong hãng em đang làm cảm ơn các Admin và Mod đã unlock cái IP, để mọi người có thể vào trong diễn đàn này từ hãng.
Cũng qua cái topic này, em cũng mong muốn đóng góp một ý kiến nhỏ, để cùng nhau xây dựng diễn đàn này càng ngày càng tốt hơn.
Tất cả chúng ta đều là con người, điều đó có nghĩa là ai cũng có thể mắc sai lầm trong bất cứ lúc nào. Có người vô tình phạm phải sai lầm mà không biêt là mình đã làm sai vì thiếu kiến thức, chứ không cố ý.
Nếu có thành viên nào vô tình post vài lời không phù hợp vời nội quy của diền đàn, thì các Bác Admin và Mod cũng nên châm chước. Đôi khi người ta vô tình chứ hoàn toàn không có ý phá hoại diền đàn này.
Em biết mấy Bác Admin và Mod làm trong diền đàn này cũng khổ tâm và vất vã để gìn giữ diễn đàn này mà không được lãnh lương.
Đôi khi cùng một cái IP, trong nhà có rất nhiều người xữ dụng để vào diễn đàn này, hoặc là trong hãng, cùng một cái IP, mà có hàng trăm người việt xử dụng để vào diễn đàn này.
Nếu môt trong những người đó vô tình làm sai với nội quy của diễn đàn, mấy Bác admin và Mod block nguyen cái IP đó, thì tội cho những người khác cùng xử dụng chung một cái IP đó.

Chỉ muốn đóng góp một phần nhỏ nhoi của mình thôi. Cảm ơn các Bác Admin và Mod mặc dù làm không lương, nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm của mình

Edited by user Saturday, January 14, 2017 5:59:50 AM(UTC)  | Reason: Not specified

thanks 1 user thanked ETERNITY for this useful post.
cõi hư vô on 1/16/2017(UTC)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.