Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
View
Go to last post Go to first unread
Trần Minh Khố Chuối  
#1 Posted : Saturday, December 10, 2016 8:06:55 PM(UTC)
Trần Minh Khố Chuối

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 12/18/2013(UTC)
Posts: 45
Man

Thanks: 4 times
Was thanked: 5 time(s) in 5 post(s)
Mấy lâu nay, khi mở YouTube, thường thường độc giả thấy nhan nhản các website của Việt cộng tràn ngập với lối tuyên truyền rẻ tiền và lập đi lập lại những luận điệu rất lố bịch, vừa dựng đứng lên vừa đưa tin láo khoét lên cứ như là thật . Đặc tính đó của việt cộng lộ liểu trâng tráo không bao giờ biết nhục nhã, xấu hổ là gì . Thực ra bọn Việt cộng cũng biết là đang làm ngón bịp như đã từng làm từ ngày tên giặc bán nước Hồ chí Minh khởi đầu từ thập niên 40 đến tận bây giờ vẫn không thay đổi . Chúng biết rằng bịp khó ai nghe nhưng vẫn cứ bịp bợm, láo khoét để gạt gẫm được thêm ai nữa thì cứ gạt . Vậy mà cũng còn có người vào mục comment ca tụng rằng chúng mở rộng kiến thức cho độc giả . Trần Minh khố chuối rất nghi ngờ đó là những tên cò mồi . Khi bọn chúng lên network tung ra các bản tin tức thời sự thì rõ ràng một kẻ hỏi rồi kẻ kia đáp lại phụ họa nhau như có sẵn bài bản trước rồi . Dưới các bản tin thời sự từng ngày, dưới hình thức gọi là giải ảo, dước hình thức gọi là màn khói, nếu quý độc giả tinh ý sẽ thấy rõ mồn một đứng sau đó là những ai, có mục đích gì và khi tung hỏa mù ra như vậy thì để đánh lạc hướng những người quốc gia chống cộng trên đất Mỹ, vốn rất ít thì giờ để theo sát tin tức thời sự, vì bận rộn việc kiếm ăn và dạy dỗ con cái, đôi khi ghé qua YouTube hay FaceBook thì vô tình đọc các tin tức đó mà không phối kiểm tin được nên nhiều khi bị lầm . Bọn truyền thông dòng chính thiên tả dùng cái cách đó rất nhiều lần trên đất Hoa Kỳ này và Việt cộng cũng mon men vào địa hạt này . Từ trước đến nay không biết bao nhiêu website của Việt cộng mọc ra, và các đài truyền hình tin tức thời sự của Việt cộng đã bắt đầu từ mấy năm qua VTV từ 1 đến 8 . VTV là Việt TV . Cũng hay ho, người nào vào Internet cũng hiểu được rằng Việt đây không phải là Việt nam mà là Việt cộng TV . Trần Minh Khố Chuối là một người tỵ nạn cộng sản, căn cước của Trần Minh Khố Chuối là căn cước tỵ nạn cộng sản Việt cộng . Trần Minh Khố Chuối không hề là Việt kiều vì Trần Minh Khố Chuối là người Việt nam bỏ nước ra đi vì không coi Việt cộng là một nước Việt nam, mà xem Việt cộng là một bọn bán nước phản quốc do tên Hồ chí Minh là đầu đảng của tập đoàn đạo tặc cai trị Việt cộng . Vì vậy Trần Minh Khố Chuối gọi đúng danh xưng của bọn chúng là Việt cộng . Một khi đã gọi đúng danh xưng của chúng thì đất nước Việt nam không hề là đất nước của Việt cộng . Người quốc gia đã từng có chính quyền hợp hiến, hợp pháp mà đồng thời cũng chính danh bởi vì có chính nghĩa là Việt Nam Cộng Hòa . Người quốc gia không phải chỉ chống cộng mà còn phải diệt cộng . Hể là con Việt nam, dân Việt nam ai nấy đều tiềm tàng trong máu niềm tin sẽ có ngày đứng lên diệt cộng tái lập nước Việt nam cho toàn dân Việt nam . Chẳng những vậy người Việt nam cũng sẽ đứng lên đánh đuổi giặc xâm lăng Trung cộng đang từng bước cướp nước Việt nam . Thành thử diệt Việt cộng là ưu tiên hàng đầu của bất cứ người quốc gia nào dù trong hay ngoài nước .
Trên con đường chính trị đã không phải là bạn thì là kẻ thù không có chuyện nhập nhằng . Hoàn toàn không hề có chuyện thỏa hiệp, giao lưu với Việt cộng . Sự thực là Việt Nam Cộng Hòa chỉ vắng mặt chứ không hề biến mất . Nền Đệ Tam Cộng Hòa đã từng bước thành hình .
Trần Minh Khố Chuối chọn một vài websites đã từng xuất hiện nhiều lần . Dưới danh nghĩa tin tức thời sự và giải ảo các bản tin được tung ra nhiều lần cực kỳ láo khoét . Hãy xem một số tin tức gần đây :
- Trung quốc tự tin nắm đươc thực lực Mỹ .
- NATO tuyên bố Mỹ đã mất thế thủ lĩnh toàn cầu .
- TTP có thể giết chết Mỹ mà không cần một phát súng .
- Trung quốc bắn 10 tên lửa phá hoại mọi căn cứ Mỹ ở Châu Á . Bản tin 06-12-2016 .
- Tướng Trung quốc đánh dằn mặt Trump . Bản tin 10-12-2016 .
Mới nghe đã biết ngay là giọng điệu Việt cộng rồi . Bản chất láo khoét và phét lác qua bao nhiêu năm vẫn vậy không hề thay đổi .
Độc giả tự đặt câu hỏi là ra ngay :
- Trung quốc nắm được thực lực Mỹ từ bao giờ ? Làm sao mà biết Tàu cộng tự tin ? Tất cả do mồm Việt cộng phát ra .
- NATO tuyên bố Mỹ mất thế thủ lĩnh toàn cầu như thế nào ? Ra làm sao ?
- TTP làm sao mà giết đươc Mỹ ? Mồm mép Việt cộng tự phọt ra chứ chẳng có TTP nào giết Mỹ như Việt cộng nói .
Tại sao chúng nó lại hốt hoảng lên như vậy ?
- Trung quốc nào mà bắn 10 tên lửa phá hoại mọi căn cứ Mỹ ở Châu Á ?
Bản chất phét lác và dựng đứng vốn là sở trường của Việt cộng . Láo mà cứ như nói chuyện thật .
- Tướng Tàu cộng nào đánh dằn mặt Trump ? Khiếp quá nhỉ ? Nội nghe cái đầu đề đủ biết mấy tên đưa tin lên kém cỏi thế nào .
Tất cả các bản tin đó đều phơi lên YouTube, với cái tên Nguyễn xuân Nghĩa(Official) . Xin quý độc giả vào xem bản tin sẽ thấy .
Điều quái đản là chữ Official . Chữ này thường dùng cho một cơ quan,công quyền, chỉ ra là người có chức vị, theo nghĩa là viên chức . Thí dụ : Cảnh sát bắt giữ mấy tên trong băng đảng buôn lậu á phiện, một viên chức ẩn dấu danh tính đã cho nhà báo biết, đây là băng đảng đã hoạt động nhiều năm dọc theo biên giới Mễ và Hoa Kỳ .
Không có ai mà xưng tên họ rồi mở ngoặc ra để ghi chữ viên chức tức là official như mấy cái bản tin vớ vẫn đã ghi trên .
Xin quý độc giả vào xem ở YouTube rồi thấy Trần Minh Khố Chuối có nói sai không .
Nguyễn xuân Nghĩa cũng là kẻ mang bí danh Nguyễn đồng Sơn là cháu của tên Việt cộng Nguyễn van Linh đã từng giữ chức Tổng bí thư đảng Việt cộng .
Muốn biết thêm về y thì vào Thư Quán Việt Nam đánh tên tác giả Trần củng Sơn tường thuật vụ kiện giữa Mặt trân với báo chí .
Quý đôc giả hãy bấm nút xem thêm ở dưới bản tin có chữ Show more : Đây là phần copy lời phi lộ của chúng :
______________________________________________________________________________________

kính thưa quý khán thính giả gần xa. chúng tôi làm chương trình này hầm mục đích làm phong phú thêm kiến thức cho người việt trong cũng như ngoài nước. trong thời gian qua, một số bạn nhầm lẫn chúng tôi với hội đoàn chính trị. chúng tôi làm những clip này,không nhầm mục đích chính trị. nếu bạn nào cảm thấy nghe chúng tôi trình bày mà cảm thấy bổ ít thì chúng tôi hoan nghênh gia nhập hội bằng cách ấn đăng ký kênh. còn nếu muốn gia nhập hội đoàn chính trị thì chúng tôi xin lỗi là chúng tôi không liên quan đến chính trị. các bạn có thể tìm những kênh khác sẽ thít hợp hơn. CHÚNG TÔI KHÔNG CỔ SÚY, KHÔNG KÍCH ĐỘNG, KHÔNG KÊU GỌI, XIN QUY KHÁN THÍNH GIẢ LƯU Ý CHO. KHÔNG CHÍNH TRỊ TỪ CHÚNG TÔI. cảm ơn các bạn nhiều.

______________________________________________________________________________________

Đọc qua lời lẻ của Việt cộng chúng nó thì độc giả thấy điều gì ?
Chúng nó luôn mồm nói rằng chúng nó không cổ súy, không kích động, không kêu gọi, rằng chúng nó không có chính trị . Nhưng hãy xem việc làm của chúng .
Đừng nghe những gì bọn việt cộng nói mà hãy nhìn kỷ những gì bọn việt cộng chúng nó làm . Tin tức thì toàn chính trị, mở mồm ra thì nghe toàn chuyện kích động một chiều Tàu đánh Mỹ, bắn hỏa tiển tiêu diệt căn cứ Mỹ mà không kích động, mà không kêu gọi mà không chính trị thì là cái gì ?
Chúng nó đang làm cái chuyện đút chiếc giày vào mồm khi một mặt thì nói không cổ suý, kích động, không làm chính trị mà tất cả những gì chúng phủ nhận đều có tất cả . Ngoài ra chúng biểu lộ ngôn ngữ thật là nghèo nàn và rẻ tiền, chỉ vì cái lưỡi của chúng bằng gỗ mà cái đầu của chúng cũng bằng gỗ luôn .
Tên Nguyễn xuân Nghĩa trong Việt Báo này đã từng thè lưỡi ra tung hô Hillary Clinton qua nhiều bài nhận định rồi phân tích mà trơ tráo nhất là bài : Tổng thống Hillary Clinton ngay trong lúc bà ta còn đang là ứng viên tranh cử chức vị Tổng Thống . Bài viết đó vào ngày 21-10-2016 . Ngày bầu cử chính thức là 08-11-2016 .
Cách trả lời comment của độc giả đã lộ nguyên hình là một kẻ mục hạ vô nhân, nói năng chỉ có một chiều .
Xin quý độc giả vào mà xem cho rõ ràng .
Trần Minh Khố Chuối
10-12-2016

Edited by user Saturday, December 10, 2016 10:04:14 PM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.