Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

13 Pages«<111213
Options
View
Go to last post Go to first unread
Lâm Viên  
#241 Posted : Saturday, January 10, 2015 9:28:10 AM(UTC)
Lam Vien

Rank: Advanced Member

Groups: Registered
Joined: 3/16/2011(UTC)
Posts: 2,808
Man
Location: Somewhere on earth

Thanks: 451 times
Was thanked: 2208 time(s) in 901 post(s)
Originally Posted by: dedde Go to Quoted Post
Dạ gẫy thật mà.
Hồi nẳm lúc mới qua Mỹ, emMe kiếm cơm bằng đủ nghề, trong đó có nghề mần ghế bố cho lính. emMe và các chị làm việc siêng đến độ hãng chưa có đàn bà đứng máy bao giờ, họ kêu emMe đứng phụ trách một cái máy đóng đinh làm chân ghế, gọi là mần "T-legs". Một hôm đạp máy làm sao mà đinh ốc không đóng mấy thanh sắt vào với nhau, lại nhè ngón tay của Me mà đóng cái rầm, kẹp cứng ngón tay vào chính giữa hai miếng sắt, nằm trên phần thanh sắt làm chân giường. Me khờ, ngó quanh còn sợ boss la, ráng chịu đau đi tìm cái kềm để tự nạy thanh sắt ra.
Ông bạn mần chung quay qua thấy rứa, hoảng hồn chạy tìm boss. Ông boss lật đật chạy xuống phụ hai người thợ ở đó khoan thanh sắt ra, rùi chở Me đi đến phòng ER. BS chụp x-ray, Me bị gẫy xương tay, chích thuốc băng bó, Me về nhà gặp hai chị cũng vừa về đến, nhăn Me
- Sao không cho mấy chị hay?
- Em sợ mấy chị lo nên không nói chi hết
- Cái mặt lì quá mà, phải người khác la làng là mấy chị nghe thấy rùi

Hehe, hai chị đứng ngay sau lưng Me, máy gần gần nhau, nhưng đâu lưng lại, và bị mấy thùng gỗ che nên hai chị không thấy và emMe im ru đi nhà thương nên không ai biết trừ 2 ông thợ máy và ông boss.
Đấy, chuyện có thật đấy nha. Me còn ảnh chụp lúc tay còn chưa tháo băng.

Còn vài tấm chụp lúc đi tìm Thu mà Me bận rộn quá, chưa có giờ soạn tiếp, đành hẹn anh chị như hẹn với anh Shushi T. bên kia vậy. :)
Tấm "Karate" là tấm "khỉ khọt", chụp cảnh hoàng hôn đang tắt lịm, Me trèo lên cây cột hơi cao cao, sẵn máy còn dựng đó, ThợPhụ nhá một đôi tấm :).


LV biết "Karaté TL" lì mờ!!! Dân nhà binh gọi là emMe "ngầu" thiệt, đinh đóng vào xương tay đinh cũng cong luôn, chớ có dại dột chọc giận "Karaté TL"BigGrinĐùa với emMe cho vui chớ thiệt như emMe kể thì cũng "ngầu"thiệt đa. LV cũng đóng "stapples" vào ngón tay mấy lần, có điều loại đinh đóng bàn ghế nhỏ hơn và đóng bằng hơi ép (pneumatic stapple gun) nên sức bắn cũng lẹ lắm. Ngày mới sang Mỹ LV cũng đi đóng bàn ghế để "câu cơm áo", NT làm chung hãng trong khâu thợ may màn cửa. Hai đứa thuê phía dưới một căn nhà nhỏ một phòng ngủ, phía trên lầu người đàn ông Nhật thuê. Hai đứa đi làm mua một cái xe Volkswagen Beetle cũ để chạy. Rứa mờ nhờ cái xe nhỏ đó mà mỗi cuối tuần LV rong ruỗi phiêu lưu trên tb Idaho. Gần 40 năm trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, những kỷ niệm đầu đời nơi đất khách không bao giờ quên được như cái đinh đóng vào tay khi làm "T-legs". Rứa hỉ!
LV

🐪
Users browsing this topic
Guest
13 Pages«<111213
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.